Phạm Quỳnh Anh - “Nợ ai đó cả thế giới”
[01/09/2008 11:33:57]
Phạm Quỳnh Anh - “Nợ ai đó cả thế giới”
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Phạm Quỳnh Anh - “Nợ ai đó cả thế giới”
CS Phạm Quỳnh Anh

Với 2 album trong tay, tuy Phạm Quỳnh Anh đã làm hài lòng được khá nhiều khán giả teen. Dù vậy, Phạm Quỳnh Anh vẫn chưa có được độ chín thật sự của một “cái tên, mà mới chỉ dừng lại ở mức độ là ca sĩ trẻ được nhiều bạn trẻ yêu thích...

Có chất giọng mỏng, nhẹ, ngọt, ca sĩ Phạm Quỳnh Anh hợp với những ca khúc thuộc thể loại ballad nhẹ nhàng, du dương. Nắm bắt được lợi thế này của mình, từ khi gia nhập gia đình We Pro cho đến nay, Phạm Quỳnh Anh đã có được những ca khúc cho riêng mình, mang nét đặc trưng của một Hoa Quỳnh Anh uyển chuyển, lung linh, ví dụ như: Không đau vì quá đau, Hoa Quỳnh Anh, Chung tình,…Tiếp tục phát huy thế mạnh đó, vol2 Nợ ai đó cả thế giới đã ra mắt trong những ngày đầu tháng 8 vừa qua. Đây là album với 7 ca khúc được sáng tác phù hợp với chất giọng của Phạm Quỳnh Anh.

Trong chiến lược phát triển của mình, We Pro có lực lượng sáng tác riêng để nhằm tạo ra những ca khúc độc quyền cho ca sĩ của mình. 7 bài hát trong vol2 của hai tác giả là Hamlet Trương và Quang Huy có giai điệu êm tai, không nhiều cao trào, đều đều, ca từ dễ hiểu, gần gũi với bạn trẻ. Trong Vol2 có hai ca khúc hứa hẹn sẽ gây dấu ấn là Tình yêu cao thượng và Bụi bay vào mắt. Tuy nhiên, cả Vol2 chưa có ca khúc nào thật sự mới lạ từ tiết tấu, giai điệu cho tới ca từ, có lẽ Phạm Quỳnh Anh cũng cần đa dạng hơn, thử sức mình với những ca khúc khó hơn, có chiều sâu hơn để bước sang giai đoạn mới của sự nghiệp ca hát.

Như chính Phạm Quỳnh Anh đã từng suy nghĩ: “Nhiều người quan niệm hát nhạc teen chỉ cần biết hát, xinh xinh là đã có thể đi hát. Nhưng Quỳnh Anh quan niệm kiến thức vững chắc mới là điều quan trọng. Những tháng năm được đào tạo bài bản ở Cao Đẳng Văn Hoá Nghệ Thuật Hà Nội và ở Wepro đã cho Quỳnh Anh một bản lĩnh trong nghề hát. Hát cho teen cũng phải chuyên nghiệp chứ không thể dễ dãi, teen mình rất thông minh, chỉ có khả năng thực sự mới giúp bạn đứng vững.”

Phần video clip của vol2 Nợ ai đó cả thế giới cũng là sản phẩm đẹp với những góc hình hiện đại, tuy hơi có màu sắc Hàn Quốc nhưng đã cho thấy We Pro đầu tư khá kĩ, tạo được sức hấp dẫn cho các ca khúc do Phạm Quỳnh Anh trình bày.

Giữa muôn nghìn ca sĩ trẻ như hiện nay, Phạm Quỳnh Anh có được một công ty để làm việc và đầu tư là những thuận lợi rất lớn cho cô. Nhưng phần còn lại là sự nỗ lực, khả năng, thực lực chính của Phạm Quỳnh Anh quyết định. Qua 2 album, vẫn là một Phạm Quỳnh Anh quen thuộc, dễ thương, hát những ca khúc về tình yêu buồn với chút gì đó trong sáng, thơ ngây. Có lẽ khán giả vẫn đang chờ đợi một Phạm Quỳnh Anh “chín” hơn từ giọng hát cho tới phong cách.

Đôi nét về Phạm Quỳnh Anh

Tên thật: Phạm Quỳnh Anh
Ngày sinh: 24/08/1984
Nickname: Titi
Tích cách: Đa cảm, dễ xúc động
Ca sĩ yêu thích: Atomic Kitten, Eric Clapton
Nhạc sĩ yêu thích: Bảo Chấn, Nguyễn Hoài Anh, Sĩ Luân
Thể loại nhạc: Ballad, R&B...
Sở trường: Viết lời nhạc, cảm âm
Thời gian rãnh: viết thư cho gia đình, sưu tầm đĩa nhạc, bộ sưu tầm đã đạt gần 1.500 đĩa
Loài hoa yêu thích: Lan , lys, tulip
Người có ảnh hưởng lớn trong sự nghiệp: Mẹ, người đã tiếp thêm nghị lực cho cuộc sống độc lập xa nhà
Nếu có một điều ước: Công việc và gia đình gần nhau

Minh Lý

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX