Hồ Ngọc Hà phát hành album “Khi ta yêu nhau”
[27/05/2008 9:37:59]
Hồ Ngọc Hà phát hành album “Khi ta yêu nhau”
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Hồ Ngọc Hà phát hành album “Khi ta yêu nhau”

Sau nhiều lần trễ hẹn, ngày 23/5 vừa qua, ca sĩ Hồ Ngọc Hà ra mắt công chúng yêu nhạc Vol.4 mang tên Khi ta yêu nhau. Đây là album thể hiện cá tính và sự thay đổi về phong cách âm nhạc của Hồ Ngọc Hà.

Với 3 album đã phát hành, ca sĩ Hồ Ngọc Hà dần xây dựng cho mình được cách hát riêng, những ca khúc riêng và khán giả riêng cho mình. Nếu như xem cô như một dạng người đẹp hát thì Hồ Ngọc Hà cho tới hôm nay là ca sĩ thành công.

Bằng khả năng và sự nỗ lực, Hồ Ngọc Hà trong thời gian qua đã chiếm được cảm tình của nhiều khán giả trẻ. Có lẽ trên con đường ca hát của Hồ Ngọc Hà mà không nhắc tới nhạc sĩ Đức Trí là một thiếu sót. Hồ Ngọc Hà hiện là thành viên của Music Faces, và cô đã hát thành công những ca khúc Đức Trí sáng tác riêng cho chất giọng của Hà.

Vol.4 Khi ta yêu nhau không phải là một sản phẩm riêng của Đức Trí và Hồ Ngọc Hà mà có sự tham gia của gương mặt hòa âm mới là Dương Khắc Linh. Phần âm nhạc lần này sẽ vẫn có sự quen thuộc của những bản tình ca Đức Trí và cũng có những ca khúc lạ hơn qua sáng tác của chính Hồ Ngọc Hà, Hà Quang Minh.

Qua những ca khúc như Vì anh đánh mất ( song ca cùng Lệ Quyên), Người yêu bé nhỏ sáng tác Phương Uyên, Trót yêu anh rồi sáng tác Hồ Ngọc Hà và Đức Trí,…Vol.4 như một câu chuyện tình được dẫn dắt bằng âm nhạc và nó như món quà mà Hồ Ngọc Hà dành cho người mà ai cũng biết!

Khai thác lợi thế của mình là một vóc dáng đẹp, trong album mới lần này, Hồ Ngọc Hà mạnh dạn hơn với những ca khúc kết hợp nghe và nhìn như Khi ta yêu nhau sáng tác Hồ Ngọc Hà, Em vẫn muốn yêu anh sáng tác Phương Uyên,…Hơn thế, album còn mang đến thông điệp: “Hồ Ngọc Hà luôn muốn là một ca sĩ đẹp trước mắt công chúng bên cạnh việc hát hay. Khi xuất hiện trên sân khấu Hà muốn mình chỉn chu, ăn mặc thời trang” . Phần hay hơn trong album này chính là những ca khúc sôi động, nó hợp hơn với hình ảnh mà cô muốn xây dựng.

Khánh Hưng

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX