Ái Phương – Đỗ Hiếu rời khỏi Sao Đại Chiến
[2018-01-14 17:45:53]
Ái Phương – Đỗ Hiếu rời khỏi Sao Đại Chiến
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Ái Phương – Đỗ Hiếu rời khỏi Sao Đại Chiến

GĐX - Tập thứ chín của chương trình Sao Đại Chiến đã lên sóng vào 21 giờ 15 phút tối thứ sáu, 12-1-2018 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

 Đây là Vòng Thách đấu đánh dấu sự trở lại của những cặp đấu ngôi sao đã từng tạm biệt chương trình. Và đúng với tinh thần Sao Đại Chiến, các đội chơi của chương trình là những chiến binh không dễ dàng từ bỏ cuộc chơi. Theo thể lệ của chương trình, năm đội bị loại trong tám tập đã qua có cơ hội quay trở lại ở Vòng Tái đấu để giành 2 vé vào vòng thách đấu với các cặp ngôi sao top 3 của chương trình. Top 3 của chương trình hiện có ba đội: Trọng Hiếu – SlimV, Ái Phương – Đỗ Hiếu và Dương Hoàng Yến – Dương Cầm. 

Tuy nhiên, chỉ có hai đội chấp nhận thử thách tái đấu chính là Rhymastic – Hoàng Tôn và Phúc Bồ - Hà Lê nên sẽ không có Vòng Tái đấu mà hai đội  này sẽ vào thẳng Vòng Thách đấu cùng các cặp ngôi sao top 3 của chương trình để tìm ra top 4 tranh tài ở vòng chung kết.

Ở vòng thách đấu, hai đội của vòng tái đấu sẽ phải lựa chọn thách đấu hoặc không với các cặp top 3. Tại vòng thách đấu, hai đội thi có số phiếu chọn của khán giả thấp hơn tiếp tục “sing-off” để chọn ra đội thi lọt vào top 4 của vòng chung kết. Đây cũng là đêm thi mà khán giả không chấm điểm theo thang điểm thông thường mà chỉ được quyền chọn hoặc không chọn tiết mục mình yêu thích. Cụ thể, top 3 của Sao Đại Chiến gồm: SlimV – Trọng Hiếu, Đỗ Hiếu – Ái Phương và Dương Cầm – Dương Hoàng Yến này phải trình diễn trước để hai đội Phúc Bồ - Hà Lê và Rhymastic – Hoàng Tôn chọn thách đấu. 

Đây là áp lực không nhỏ cho top 3 khi những tưởng họ đã an toàn vào vòng chung kết. Nhưng không, họ phải tiếp tục trình diễn để hai đội trở lại thách đấu. Vì thế, đây là đêm thi mà các đội thi rất đầu tư tiết mục cho mình. 

SlimV – Trọng Hiếu: Trọng Hiếu được Hà Lê thách đấu

Theo kết quả của tập 8 trước đó, SlimV – Trọng Hiếu là đội thấp điểm nhất nên phải trình diễn trước để một trong hai đội trở lại là Phúc Bồ - Hà Lê và Rhymastic – Hoàng Tôn chọn thách đấu. Chia sẻ về việc bị rơi vào vòng nguy hiểm ở tuần trước để tuần này trở thành gương mặt phải đối đầu trong Vòng Thách đấu, ca sĩ Trọng Hiếu cho rằng, “tôi không sợ nếu tiếp tục bị rơi vào vòng sing-off trong tuần này bởi nếu sợ thì Hiếu đã chạy về nhà mất dép rồi”. Chính vì thế, anh và producer SlimV đã quyết định chọn dòng nhạc mà đội này đang theo đuổi là funkie pha future bass. “Bài hát Từ hôm nay – Feel like Ooh (Krazy Park - Eddy S Park, lời: Trang Pháp) rất phù hợp với thể loại này. Hiếu cảm ơn Chi Pu đã đồng ý cho Hiếu trình diễn ca khúc này trong đêm thi. Chi Pu hát dễ thương kiểu Chi Pu, còn bài này Hiếu hát sẽ khác. ”, Trọng Hiếu chia sẻ.

Và SlimV - Trọng Hiếu đã thật sự làm khác biệt ca khúc này, đặc biệt phần làm nên dấu ấn của Chi Pu là “ò ó o” đã được Trọng Hiếu thay bằng “ù ú u”. Theo chia sẻ của producer SlimV thì khi anh và Trọng Hiếu chọn ca khúc này thì cũng được phía ca sĩ Chi Pu hỗ trợ rất nhiều trong bản phối. “SlimV muốn gửi lời cám ơn đến Chi Pu”, producer SlimV nói. Producer Rhymastic nhận định ngay “bài này hay hơn bản gốc nhiều lần”. Còn producer Phúc Bồ cho biết, “Đây là phần mở màn ấn tượng làm anh em phải suy nghĩ nên đấu hay không khi Hiếu nhảy đẹp, nhạc hay, mắt nhìn trái nhìn phải làm fan nữ rung động sẽ rất khó khăn với anh em”.

Chính phần này đã làm producer khó tính nhất là Dương Cầm phải nhận định: “Dương Cầm bất ngờ vì phần trình diễn này. Khi làm ca khúc này SlimV đã thay đổi tiết tấu, cấu trúc, giai điệu khá nhiều để tạo ra những câu toàn vẹn hơn làm cho người nghe thư thái hơn. Thật sự Trọng Hiếu hôm nay đã làm rất tốt, khi thấy Hiếu diễn tôi đã thấy hai bạn là một cặp tài năng”. Ngược lại với ý kiến các producer trên, producer Đỗ Hiếu khẳng định đây “đây là một tiết mục hay, toàn vẹn nhưng không mới. Nếu mình ở trong bảng lội ngược dòng mình sẽ thách đấu với đội này, cách trình diễn này bởi Trọng Hiếu của ngày hôm nay không khác các tuần trước. Tôi nghĩ các đội nên thách đấu với Trọng Hiếu”.

Ở phòng ngôi sao, Trọng Hiếu cho rằng producer SlimV tặng cho anh một bài hát thể hiện được bản thân, thoải mái khi trình diễn. Hai đội lội ngược dòng, là Rhymastic - Hoàng Tôn và Phúc Bồ - Hà Lê đều cân não nên chọn đội SlimV – Trọng Hiếu để thách đấu hay không. “Từng nhìn thấy Trọng Hiếu trình diễn rồi, hay có, chưa hay có nhưng phần trình diễn vừa rồi là nằm ở đoạn… hay nên Hoàng Tôn… không thách đấu đâu!”. Tuy nhiên producer Rhymastic, đồng đội của Hoàng Tôn lại cho rằng “Đằng nào cũng đấu nên cứ đấu đi, em có niềm tin vào anh Hoàng Tôn, anh có khả năng trình diễn hay hơn Trọng Hiếu. Quan trọng anh có tin anh diễn hay hơn Trọng Hiếu hay không thôi!”.

Ca sĩ Hà Lê cũng “xúi” Hoàng Tôn khi cho rằng anh tin Hoàng Tôn diễn hay hơn Trọng Hiếu. Tuy nhiên khi producer Phúc Bồ hỏi Hà Lê “nếu em không đấu anh có muốn đấu với Trọng Hiếu không?” Ca sĩ Hà Lê cho rằng: “Anh thì cũng không sợ lắm. Anh hơi ngại tí thôi”. Producer Phúc Bồ cho rằng, “phần trình diễn của SlimV và Trọng Hiếu rất cao trào và đang nhận được đồng thuận của khán giả nên quyết định vẫn tư vấn “anh Hà, chiến thôi anh ơi!””.

Trong những phút gay cấn nhất thì hai producer là Phúc Bồ và Rhymastic vẫn quyết đấu còn hai ca sĩ Hà Lê và Hoàng Tôn lại phân vân. Ca sĩ Hoàng Tôn đưa ra lý lẽ “nếu đấu thì ca sĩ đấu cứ producer có đấu đâu!” làm khán phòng có những giây thư giãn dù căng thẳng.

MC Tùng Leo cũng đặt vấn đề khi ca sĩ đi ngược ý producer thì cuối cùng producer là người quyết định hay ca sĩ? Producer Phúc Bồ khẳng định, thông thường producer là người nhìn ra được điểm yếu mạnh của sản phẩm, tiết mục… hơn là ca sĩ. “Tôi đang rất tự tin và muốn ngay lúc này giọng Hà Lê dành tặng cho khán giả”, producer Phúc Bồ nói.

“Giọng anh Hà Lê cao hơn giọng Hiếu, bản thân anh Hà Lê là thầy dạy vũ đạo, về giọng hát và vũ đạo anh Hà Lê không thiếu gì cả, vậy mà sao hôm nay anh hơi… chùn thế!”, producer Dương Cầm “xúi” ca sĩ Hà Lê. Và producer Đỗ Hiếu “xúi” thêm Hoàng Tôn khi đưa ra nhận định “Hoàng Tôn hôm nay rất chỉn chu đẹp trai, đấu thôi! Ca sĩ mà cãi producer là ca sĩ hay bị… fail (thất bại) lắm!”. Ngay sau lời xúi của các producer, ca sĩ Hà Lê đã chính thức đồng ý thách đấu với đội SlimV - Trọng Hiếu . 

Phúc Bồ - Hà Lê: Thua cuộc giúp thêm mạnh mẽ.

Sự trở lại của cặp đôi Phúc Bồ - Hà Lê có thể nói là dấu ấn của riêng họ, bởi khi đến sân chơi này, cặp đôi hoàn toàn không tính đến chuyện thắng mua mà chỉ đơn giản là trình diễn âm nhạc. “Cho đến khi bị loại mới thấy hụt hẫng quá, tại sao mình làm như vậy mà khán giả không bình chọn cho mình? Mình như một kẻ thua cuộc. Điều này làm mình trở về nhà, phòng thu với sự tập trung hơn, sản phẩm âm nhạc chặt chẽ, kỹ càng hơn”, producer Phúc Bồ chia sẻ. 
 
“Mình lo lắng sự trở lại có lạc nhịp không vì mọi người đi tiếp hành trình, có những thay đổi còn đội mình lại dừng lại. Nhưng rồi sự trở lại của chúng tôi không tạo năng lượng, sung trong trường quay khuấy động khán giả nữa mà sẽ là những ca khúc phô giọng Hà Lê hơn, đòi hỏi khó trong thanh nhạc”, ca sĩ Hà Lê chia sẻ.
 
 
Tại vòng thách đấu, ca sĩ Hà Lê đã trình diễn ca khúc: Versace on the Floor (Bruno Mars). Với ca khúc này, producer Phúc Bồ khẳng định có những đoạn không lên nốt cao bằng Bruno Mars nhưng có những đoạn Hà Lê hát đặc biệt hơn. Đây cũng là phần trình diễn được đầu tư về hiệu ứng sân khấu khi Hà Lê hát tương tác với diễn viên múa xuất hiện trên màn hình Led.
 
Đại diện đội bị thách đấu, producer SlimV cho rằng: “SlimV ấn tượng vể quãng giọng anh Hà Lê nhưng khi chọn tone cao ở ca khúc này là sự mạo hiểm cho ca sĩ Hà Lê; nhất là ở những đoạn sau, cao độ không còn chính xác; về phần nhạc không ấn tượng cho SlimV”.
 
Ngược lại, producer Phúc Bồ cho rằng, “anh Hà Lê hơi run vài nốt đầu nhưng khi ủng hộ khán giả thì anh Hà đã cảm nhận được và tiếp tục trình diễn cảm xúc ca khúc”. Riêng về phần âm thanh, producer này cũng khẳng định anh dùng hoà thanh theo cảm xúc, bằng tai chứ không chú trọng kỹ thuật. 
 
Producer SlimV vẫn khẳng định “tone giọng của Hà Lê trong ca khúc này có những đoạn mất quãng đẹp”. Nhưng producer Phúc Bồ lại cho rằng “khi ở phòng thu có thể dùng những tone an toàn nhưng ở sân khấu hãy để ca sĩ theo cảm xúc thật và họ sẽ đạt được nốt cao của họ”.
 
MC Tùng Leo cho rằng phải chăng do đội Phúc Bồ - Hà Lê đang thách đấu mà SlimV nhận xét nhiều bởi từ trước đến nay SlimV vốn kiệm lời. “Với chuyên môn SlimV luôn thẳng thắn, từ trước đến giờ vẫn ấn tượng giọng hát của Hà Lê, còn lại những góp ý nếu cho tốt hơn thì SlimV không ngại nói”.
 
“Phần trình diễn của Hà Lê có sự ngẫu hứng, cảm xúc hôm nay của anh Hà thật, và đó là nghệ sĩ”, producer Dương Cầm nói. Còn producer Đỗ Hiếu không muốn đưa ra nhận xét mà chỉ chọn giữa Trọng Hiếu và Hà Lê, Đỗ Hiếu khẳng định: “I love Hà Lê”. Producer Rhymastic cũng thấy thú vị và thích xem hơn phần biểu diễn của Trọng Hiếu.
 
Trọng Hiếu thấy vui và hồi hộp, thích giọng Hà Lê nhưng cảm thấy anh hát hơi với ở nốt cao. Tuy nhiên, dù producer nói gì, ca sĩ nhận xét ra sao thì khán giả vẫn là người quyết định. Và khán giả đã chọn Trọng Hiếu, ca sĩ Hà Lê rơi vào vòng sing-off.
 
Đỗ Hiếu – Ái Phuơng: Mạo hiểm với Jazz
 
Qua các vòng thi, Ái Phương đã cho khán giả thấy rõ sự lột xác rõ rệt như cách cô nói trước khi bắt đầu cuộc chơi Sao Đại Chiến “ điên dại, quằn quại” trong phong cách âm nhạc. Team Ái Phương – Đỗ Hiếu đã rất cố gắng, nghiêm túc và đầu tư qua từng tiết mục. Đứng trước vòng thách đấu quyết định, đội Đỗ Hiếu lựa chọn ca khúc Người hãy quên em đi (sáng tác Khắc Hưng) đang là một bản hit mới nhất của Mỹ Tâm. Tuy nhiên, Đỗ Hiếu biến hoá với phong cách đàn bà, sexy “quằng quại” hơn đúng với tính cách của Đỗ Hiếu – Ái Phuơng. Cộng với phần trợ diễn của 2 diễn viên Tiến Công, Hải Triều. 
 
 
Dương Cầm cho rằng bản phối mới theo phong cách Jazz này của Đỗ Hiếu bị “đơn thuần”. Nhưng Dương Cầm nghĩ rằng không có thời gian nhiều cho Đỗ Hiếu để tìm tòi đủ, đưa thêm nhiều chi tiết vào bản phối. “Cần có những hoà thanh đảo, nghịch hơn nữa, đẩy cá tính phần sau cuộn cao trào hơn. Tôi thấy Ái Phương diễn rất tốt nhưng nếu có thêm những phần kịch tính hơn thì phần trình diễn sẽ thăng hoa hơn nhiều”. SlimV rất thích và ủng hộ bản phối mới này của Đỗ Hiếu nhưng anh lại góp ý Đỗ Hiếu nên tạo nhiều cao trào hơn ở đoạn cuối thì đây sẽ là tiết mục hoàn hảo.
 
Phúc Bồ dành lời động viên cho Đỗ Hiếu với bản phối lần đầu làm thể loại Jazz. Anh cũng góp ý rằng Đỗ Hiếu nên hướng đến những cảm xúc mới hơn, nên định hướng cho Ái Phương ngày càng trẻ lại bằng cách nên thử sức với Hiphop, R&B, Soul để mang nhiều năng lượng hơn cho khán giả và họ sẽ ấn tượng với Ái Phương và không thấy cũ hay lặp lại hình tượng của bất kỳ ca sỹ nào nữa.
 
Đỗ Hiếu thì cho rằng: “lí do làm bài hát này bởi muốn giới thiệu đến mọi người nghệ thuật đang rất được giới trẻ yêu thích đó là Drag queen nổi tiếng ở Hollywood. Ca khúc Jazz mới có đủ độ sexy, sự quyến rũ để cho những nghệ sỹ này biểu diễn. Đó là lí do vì sao hôm nay em chọn ca khúc này, phong cách này chứ không phải vấn đề trend hay không. Em đang “dạo chơi” nếu anh Phúc muốn thấy em tiếp tục “dạo chơi” hãy làm sao để em tiếp tục vào vòng trong. “
 
Phúc Bồ cho rằng:”Có thể ngày hôm nay Hiếu trên cuộc dạo chơi của mình nhưng em cần tập trung hơn để khai thác Ái Phương, làm cho Ái Phương thay đổi nhiều hơn chứ nếu đi qua mỗi tập như vậy đến gần tập cuối anh vẫn chưa nhìn thấy nét đặc sắc nhất của Ái Phương thì đó vẫn chưa thú vị.” Dương Cầm thì thấy rằng quan trọng nhất vẫn là Ái Phương định vị khán giả thế nào? “Tôi thích những hình ảnh của bạn ở tập trước, trẻ trung và năng động hơn. Tuần này bạn làm chưa tốt như tuần trước nên tôi thấy hơi tiếc”
 
Rhymastic nhận định “ Jazz có sự sáng tạo và đột phá ở hoà âm. Hoà âm của nó rất khó lường, đấy là cái mà tôi thích nghe ở Jazz nhất. Bản phối này có màu Jazz nhưng độ sướng của một bản Jazz chưa có nhiều. Cả bài đi theo một mạch hơi đều, bài này chỉ tròn nhiệm vụ làm nhạc nền cho Ái Phương biểu diễn”
 
Ái Phương ghi nhận ý kiến của mọi người. Đỗ Hiếu đã cho Ái Phương thể nghiệm hết cỡ qua nhiều thể loại, nhiều tuần. Moi người cho rằng Đỗ Hiếu “trend” quá thì với tiết mục này đội Ái Phương đang thể hiện sự mạo hiểm với bản phối Jazz dành tặng cho mọi người. 
 
Dương Hoàng Yến – Dương Cầm ngày càng gần gũi khán giả
 
Song Dương mang đến bản mash up giữa ca khúc Loving You (Minnie Riperton từng thể hiện) và Mơ (Vũ Cát Tường). Loving You là bài hát đòi hỏi kỹ thuật rất cao và cùng với Mơ Dương Cầm đã tìm thấy điểm chung để mashup hai ca khúc này với nhau. “Không nhiều ca sỹ tại Việt Nam có thể xử lý tốt Loving You. Rất hy vọng Dương Hoàng Yến sẽ chinh phục với khán giả cho họ thấy kỹ thuật thanh nhạc nhưng rất dễ nghe và dễ chịu.” Dương Cầm chia sẻ.
 
SlimV cho rằng “phần trình diễn này nghe thì có vẻ đơn giản nhưng thật ra cái Dương Cầm chơi trong bài này là những cái thay đổi hoà thanh, chơi với màu sắc âm thanh. Đấy là những cái tôi rất thích. Với những gì anh Dương Cầm mang đến trong bản phối này làm không khí vui tươi, nhẹ nhàng nhưng đủ đặc sắc để thấy có sự đặc biệt trong đấy. Đây là phần trình diễn rất thích.”
 
 
Phúc Bồ thấy một Dương Hoàng Yến mới rất tự tin. Cảm giác vui nhộn và sự tự tin làm mọi người cảm thấy dễ chịu, thoải mái hơn. “Mashup hai bài này với nhau rất thông minh. Lúc Dương Cầm cầm kèn lên thổi rất lãng mạn, tôi rất thích tiết mục này.”
 
Đỗ Hiếu cho rằng bản phối này của Dương Cầm này rất trẻ trung và tiến gần đến khán giả. Dương Hoàng Yến thì càng ngày hát càng tự nhiên hơn, những kỹ thuật của Yến được dấu vào trong hơn và cảm xúc đem ra ngoài nhiều hơn. 
 
Như vậy, hai đội Dương Hoàng Yến – Dương Cầm & Ái Phương – Đỗ Hiếu đã biểu diễn xong tiết mục của mình. Và đội Rhymastic – Hoàng Tôn buộc phải đưa ra lời thách đấu với một trong hai để giành quyền đi vào chung kết. Đội nào không nhận được lời thách đấu của Rhymastic – Hoàng Tôn thì đội đó mặc nhiên sẽ bước thẳng vào vòng chung kết.
 
Trước tình huống quyết định, cân đong giữa hai tiết mục SlimV và Phúc Bồ cho rằng nếu mà là Rhymastic thì sẽ chọn Đỗ Hiếu để thách đấu. Rhymastic thì cho rằng hai tiết mục đều có đặc sắc riêng, “tiết mục Đỗ Hiếu thì bắt mắt bởi hình ảnh, còn của Dương Cầm thì rất thu hút. Nhưng về nhạc thì nghiêng về tiết mục của Dương Cầm hơn vì làm mình thoả mãn.Tiết mục Dương Cầm nhỉnh hơn nên tôi sẽ muốn đấu với Đỗ Hiếu”. Tuy nhiên, Đỗ Hiếu cũng nhắc nhở Hoàng Tôn rằng:”Rhymastic vì thấy bên Dương Cầm nhỉnh hơn nhưng khán giả thấy bên Đỗ Hiếu nhỉnh hơn thì sao?” vì phần quyết định vẫn là khán giả. 
 
Tuy nhiên Hoàng Tôn lại chọn theo quyết định linh cảm đầu tiên của mình đó là sẽ đấu với đội Đỗ Hiếu – Ái Phuơng. Điều này có nghĩa khán giả sẽ quyết định một trong hai đội đi tiếp, đội còn lại rơi vào vòng nguy hiểm sẽ phải đấu “sing-off” với Hà Lê – Phúc Bồ để giành chiếc vé chung kết còn lại. Đội Dương Cầm – Dương Hoàng Yến không được nhận sự thách đấu đồng nghĩa Song Dương là đội thứ 2 chính thức bước vào vòng chung kết. 
 
Hoàng Tôn – Rhymastic: Táo bạo với Chiến khăn Piêu
 
Đội Hoàng Tôn – Rhymasitc quyết định chọn Chiếc khăn Piêu (Doãn Nho) với bản phối mang hơi thở mới, hoà âm bắt tai cùng những âm thanh điện tử thu hút khán giả. Dương Cầm thích vì sự mạo hiểm làm mới mình của Hoàng Tôn. “Chọn Chiến khăn Piêu tôi nghĩ các bạn phải rất liều, liều lắm. Đây là bản phối Chiến khăn Piêu thứ 2 làm tôi ấn tượng sau bản phối của nhạc sỹ Nguyên Lê do ca sỹ Tùng Dương thể hiện.” SlimV đồng quan điểm với Dương Cầm, rất thích hướng làm mới những ca khúc kinh điển như thể này để làm mới, đem nó đến gần công chúng hơn. Màn trình diễn của Hoàng Tôn mang cho tôi cảm xúc khó tả. Đỗ Hiếu cho rằng bản phối này quả là sự mạo hiểm. Theo tôi biết thì bản phối này Hoàng Tôn có góp sức vào.
 
“Bài hát của Tôn có những đoạn rất đã, nhưng có những phần hiphop thì chưa thực sự đã lắm. Phần nhạc thì khá ok nhưng anh lại hy vọng Hoàng Tôn thành đối thủ của mình trong vòng Sing-off” Phúc Bồ chia sẻ.
 
 
Rhymastic cho rằng đây là bản phối hoàn toàn của Hoàng Tôn. “Mọi thứ từ đầu đến cuối do Hoàng Tôn quyết định cả. Đây là vòng cuối cùng nên em muốn Hoàng Tôn thoả mãn vai trò Producer của mình. Muốn anh Hoàng Tôn chơi hết mình và biểu diễn trong trạng thái thoải mái nhất. Nhạc cho đến dàn dựng đều là quyết định của Hoàng Tôn. Mình chỉ góp sức ở phần drop, chỉnh sửa lại để khán giả dễ đón nhận. Tiết mục này là để tôn cảm xúc Hoàng Tôn lên.” 
 
Cân đong giữa 2 tiết mục, khán giả quyết định lựa chọn tiết mục Hoàng Tôn – Rhymastic đi vào chung kết. Điều này mặc nhiên Ái Phương – Đỗ Hiếu và Hà Lê – Phúc Bồ phải hát “sing-off” để giành chiếc vé còn lại để bước vào chung kết. 
Sing-off 
 
Trước phần thi mang tính quyết định, Ái Phương và Hà Lê gởi lời cảm ơn đến khán giả.
Hà Lê và Phúc Bồ mong muốn biểu diễn cùng nhau vì đây có thể là bài hát cuối cùng được biểu diễn trong Sao Đại Chiến. Cả hai sẽ trình diễn Đông cuối sáng tác của Phúc Bồ. Đây là bài hát đầu tiên đánh dấu sự hợp tác của hai anh em. Ái Phương gởi tặng khán giả ca khúc nhạc ngoại lời việt do cô viết. Thông điệp You're my everything nhạc phim nổi tiếng trong phim Hậu Duệ Mặt Trời. 
 
Cả hai đều ra sức để thuyết phục khán giả nhưng quyền đi tiếp vào chung kết chỉ còn có một, với kết quả 52 – 48 phần đông khán giả nghiêng về Hà Lê – Phúc Bồ, điều này đồng nghĩa Ái Phương – Đỗ Hiếu phải dừng chân tại Sao Đại Chiến. Top 4 chính thức bước vào chung kết: SlimV- Trong Hiếu ; Dương Cầm – Dương Hoàng Yến; Rhymastic – Hoàng Tôn; Hà Lê – Phúc Bồ. 
 
Phạm Khánh Hưng 
 
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX