Dương Cầm chọn nhạc Vũ Cát Tường làm mash-up
[2018-01-12 8:02:53]
Dương Cầm chọn nhạc Vũ Cát Tường làm mash-up
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Dương Cầm chọn nhạc Vũ Cát Tường làm mash-up

GĐX - Tập thứ chín của chương trình Sao Đại Chiến sẽ lên sóng vào 21 giờ 15 phút tối thứ sáu, 12-1-2018 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

 Đây là Vòng Thách đấu đánh dấu sự trở lại của những cặp đấu ngôi sao đã từng tạm biệt chương trình. Và đúng với tinh thần Sao Đại Chiến, các đội chơi của chương trình là những chiến binh không dễ dàng từ bỏ cuộc chơi. Theo thể lệ của chương trình, năm đội bị loại trong tám tập đã qua có cơ hội quay trở lại ở Vòng Tái đấu để giành 2 vé vào vòng thách đấu với các cặp ngôi sao top 3 của chương trình. Top 3 của chương trình hiện có ba đội: Trọng Hiếu – SlimV, Ái Phương – Đỗ Hiếu và Dương Hoàng Yến – Dương Cầm.

Các đội từng rời khỏi chương trình gồm: Phạm Hải Âu – Vũ Thảo My, Phúc Bồ - Hà Lê, Rhymastic – Hoàng Tôn nên mặc nhiên tự động vào thẳng vòng thách nhómMTV – Nguyễn Dân và Only C – Miu Lê. Tuy nhiên chỉ có 2 đội chấp nhận thử thách tái đấu chính là Rhymastic – Hoàng Tôn và Phúc Bồ - Hà Lê nên sẽ không có Vòng Tái đấu mà hai đội  này sẽ vào thẳng Vòng Thách đấu cùng các cặp ngôi sao top 3 của chương trình.
 
Ở vòng thách đấu, hai đội của vòng tái đấu sẽ phải lựa chọn thách đấu hoặc không với các cặp top 3. Tại vòng thách đấu, hai đội thi có số phiếu chọn của khán giả thấp hơn tiếp tục “sing-off” để chọn ra đội thi lọt vào top 4 của vòng chung kết. Đây cũng là đêm thi mà khán giả không chấm điểm theo thang điểm thông thường mà chỉ được quyền chọn hoặc không chọn tiết mục mình yêu thích.
 
Cụ thể, top 3 của Sao Đại Chiến gồm: SlimV – Trọng Hiếu, Đỗ Hiếu – Ái Phương và Dương Cầm – Dương Hoàng Yến này phải trình diễn trước để hai đội Phúc Bồ - Hà Lê và Rhymastic – Hoàng Tôn chọn thách đấu.
 
Đây là áp lực không nhỏ cho top 3 khi những tưởng họ đã an toàn vào vòng chung kết. Nhưng không, họ phải tiếp tục trình diễn để hai đội trở lại thách đấu. Vì thế, đây là đêm thi mà các đội thi rất đầu tư tiết mục cho mình. Đội SlimV – Trọng Hiếu đã chọn bản hit của ca sĩ Chi Phu là Từ hôm nay – Feel like Ooh (Krazy Park - Eddy S Park, lời: Trang Pháp) để trình diễn.
 
 
Ngược lại, đội Đỗ Hiếu - Ái Phương đã chọn bản hit của ca sĩ Mỹ Tâm – Người hãy quên em đi (Khắc Hưng) để trình diễn. Không chỉ dừng ở đó, đội thi Đỗ Hiếu – Ái Phương còn mời diễn viên Hải Triều, và Tiko Tiến Công – thành viên nhóm hài BB&BG rất hot trên YouTube cho phần diễn của mình.
 
 Và không kém cạnh, đội Dương Cầm - Dương Hoàng Yến đã quyết làm mới khi chọn mash-up hai ca khúc: Loving You - Mơ (nhạc nước ngoài – Vũ Cát Tường). Phần thi này cũng đánh dấu producer Dương Cầm tiếp tục lên sâu khấu trình diễn cùng Dương Hoàng Yến, và Dương Hoàng Yến lại mang cả đàn ukulele lên cho phần diễn của mình.
 
 
Vòng Thách đấu hứa hẹn là một trong những đêm thi gay cấn nhất của chương trình Sao Đại chiến từ trước đến nay, bởi quá nhiều sự thách đấu, cân não trong chiến thuật âm nhạc giữa các đối thủ.
 
 
Hai đội thi nào sẽ được Phúc Bồ - Hà Lê và Rhymastic – Hoàng Tôn chọn thách đấu? Đội thi nào không còn cơ hội để bước vào top 4 Sao Đại Chiến? Tất cả sẽ được giải đáp trong Vòng Thách đấu của chương trình phát sóng vào 21 giờ 15 phút tối thứ sáu, ngày 12-1-2018 trên kênh VTV3, Đài truyền hình Việt Nam.
 
Phạm Khánh Hưng 
 
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX