Preshow Armin van Buuren by VinaPhone tại trường Đại học Văn Hoá thành phố Hồ Chí Minh
[2017-12-05 16:07:23]
Preshow Armin van Buuren by VinaPhone tại trường Đại học Văn Hoá thành phố Hồ Chí Minh
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Preshow Armin van Buuren by VinaPhone tại trường Đại học Văn Hoá thành phố Hồ Chí Minh

GĐX - Dù trời mưa nhưng hàng nghìn khán giả học sinh sinh viên vẫn quy tụ về trường Đại học Văn hoá thưởng thức màn trình diễn của các DJ Việt Nam

 Đây là lần đầu tiên Đại học Văn Hoá có một chương trình đặc biệt đến như vậy. Chương trình diễn ra trong không khí sôi động và mang lại nhiều nguồn cảm hứng tích cực cho khán giả tham dự. Preshow tại trường Đại học Văn Hoá là chương trình phi lợi nhuận. Đồng hành cùng sự kiện Armin van Buuren by VinaPhone, Đại học Văn Hoá thành phố Hồ Chí Minh là trường duy nhất tổ chức preshow hoành tráng không kém gì một lễ hội âm nhạc. Chương trình preshow nhằm mục đích mang tới cho các bạn trẻ những trải nghiệm mới mẻ về âm nhạc điện tử cũng như truyền tải  thông điệp sống tích cực. 

Ngày 1/12/2017, preshow cuối cùng và cũng là show diễn trước thềm của sự kiện Armin van Buuren by VinaPhone đã được tổ chức tại Đại học (ĐH) Văn Hoá thành phố Hồ Chí Minh. Được sự đồng ý của ban chấp hành Đoàn thanh niên trường cũng như sự ủng hộ mạnh mẽ của hàng nghìn sinh viên, preshow tại đại học văn hoá diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và trở thành một kỉ niệm khó quên với khán giả tham dự dù trời đổ mưa ngay trước khi sự kiện bắt đầu diễn ra. 

Không giống như các sự kiện preshow khác, preshow tại ĐH văn hoá quy tụ cả phần biểu diễn sôi động của các bạn sinh viên cùng dàn line-up là những DJ hàng đầu Việt Nam như Tuấn Kruise, Louis8ightz, Nimbia. Các phần biểu diễn này đã biến preshow dành cho các bạn sinh viên đại học Văn Hoá trở thành một sự kiện âm nhạc quy mô không kém các  festival hoành tráng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ban giám hiệu cũng cho biết, sự kiện âm nhạc như preshow Armin van Buuren by VinaPhone là một sự kiện đáng ghi nhận và mang lại nguồn cảm hứng mới cho các bạn sinh viên trong trường. Chưa bao giờ trường đại học Văn Hoá có một sự kiện âm nhạc đặc biệt và sôi động đến như vậy. Âm nhạc đã khiến các bạn xích lại gần nhau hơn và tận hưởng cuộc sống một cách tích cực hơn. 

Preshow tại trường ĐH Văn Hoá làchương trình phi lợi nhuận mà ban tổ chức dành tặng cho các bạn học sinh sinh viên tại thành phố Hồ Chí Minh. Ban tổ chức mong muốn chính các bạn sinh viên tham dự sẽ là những người truyền tải thông điệp sống tích cực của chương trình tới tất cả mọi người. Thông qua các sự kiện cũng như truyền thông, trong thời gian qua ban tổ chức Armin by VinaPhone đang nỗ lực đưa thông điệp thông điệp: “Tuổi trẻ sống tích cực, không ngừng khám phá, hoà bình” như giai điệu tác phẩm “I live for that Energy" của Armin tới tất cả khán giả tham dự chương trình.

 

Armin van Buuren by VinaPhone sẽ diễn ra từ 15h30 thứ 5 ngày 14/12/2017. Đây là chương trình quy tụ dàn DJ hàng đầu thế giới bao gồm, Armin van Buuren (top 3 DJ 2017), W&W, James & Ryan và những DJ tài năng nhất Việt Nam như NIMBIA, Mike Hào, GetLooze, Louis8ightz…

Phạm Khánh Hưng  

 
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX