Chi Pu làm khách mời đặc biệt giao lưu với T-Ara ở Việt Nam
[2017-11-08 17:19:13]
Chi Pu làm khách mời đặc biệt giao lưu với T-Ara ở Việt Nam
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Chi Pu làm khách mời đặc biệt giao lưu với T-Ara ở Việt Nam

GĐX - Sau concert riêng diễn ra vào ngày 04/11, vào tối ngày 07/11, T-Ara đã có buổi giao lưu trực tuyến trên một ứng dụng của Hàn Quốc. Tại đây, 4 cô gái đã có dịp thưởng thức các món ăn, trái cây, xem lại hình ảnh của mình trong các chuyến đến Việt Nam trước đây,… Bên cạnh đó, T-Ara còn có buổi giao lưu đặc biệt với Chi Pu trong dịp này.

 Chi Pu chia sẻ cô rất vui khi được tái ngộ với JiYeon và lần đầu gặp gỡ các thành viên khác của T-Ara. JiYeon và Chi Pu đã có buổi giao lưu với nhau trước đó, thậm chí còn follow nhau trên instagram cá nhân. JiYeon cũng đã ủng hộ Chi Pu khi biết cô lấn sân sang lĩnh vực ca hát.

Trong buổi giao lưu, Chi Pu cùng T-Ara đã gọi video call cho 2 producer Hàn Quốc là Krazy Park và Eddy S Park để trò chuyện. Đây cũng là 2 producer phụ trách sản xuất nhạc cho T-Ara và Chi Pu trong thời gian qua. Đồng thời, tại buổi giao lưu này, T-Ara cũng đề nghị Chi Pu thể hiện live ca khúc mới nhất do 2 producer sáng tác. Sau khi Chi Pu hát bằng tiếng Hàn và tiếng Việt bài “Cho Ta Gần Hơn”, T-Ara đã lập tức dành nhiều lời khen cho phát âm và giọng hát của Chi Pu. T-Ara cũng gửi lời viên và hứa luôn luôn ủng hộ Chi Pu trong các dự án sắp tới.

Link trọn vẹn phần giao lưu vừa qua: http://m.vlive.tv/video/46701

Thanh Tuân 
Ảnh: Hải Nguyễn
Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX