Hậu trường ca nhạc
Hoàng Thùy Linh và 365 nổi loạn trong bộ ảnh mới
[2014-05-10 4:59:11]
Hoàng Thùy Linh và 365 nổi loạn trong bộ ảnh mới
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Hoàng Thùy Linh và 365 nổi loạn trong bộ ảnh mới

GĐX - Từ bỏ vẻ sexy, gợi cảm thường thấy, nữ ca sỹ xinh đẹp Hoàng Thùy Linh vừa thực hiện bộ ảnh trẻ trung, cá tính cùng với 4 thành viên của nhóm 365 Daband, để đánh dấu sự kết hợp lần đầu tiên của cô với boy band thần tượng hàng đầu hiện nay trong chương trình Tôi Tỏa Sáng.

Bộ ảnh được thực hiện tại khu vui chơi đang được nhiều bạn trẻ TP.HCM yêu thích hiện nay đó là Saigon Outcast (Q.2). Trong bộ ảnh này, Hoàng Thùy Linh hóa thân thành một cô nàng nổi loạn với trang phục street style cá tính và mạnh mẽ, giống như âm nhạc của cô. Ngoài những hình ảnh chung với 365 Daband, Hoàng Thùy Linh còn thực hiện những bức ảnh riêng với: Isaac, Jun, Will, ST thể hiện sự kết nối của cô cùng với từng cá tính âm nhạc của mỗi thành viên trong nhóm.

Cũng như Hoàng Thùy Linh, 365Daband cũng “thoát xác” từ hình ảnh những anh chàng lịch lãm, điển trai để trở thành những anh chàng trẻ trung, sôi động và đam mê thể thao. Trong đó, Will – anh chàng nghịch ngợm nhất của nhóm sẽ là một tay chơi skateboard, Jun chơi bóng rổ và ST – người phụ trách vũ đạo của 365 trong liveshow Tôi Tỏa Sáng trở thành một dancer sôi động, tinh nghịch. Riêng Isaac – trưởng nhóm của 365 thì hóa thân thành một anh chàng “bad boy” điển trai, lạnh lùng, thu hút nhiều cô gái đẹp vây quanh. Những hình ảnh trẻ trung, hiện đại này cũng là cá tính âm nhạc mà 365 muốn mang đến trong liveshow Tôi Tỏa Sáng.

Trong liveshow, 365 Daband và Hoàng Thùy Linh sẽ có 2 tiết mục kết hợp cùng với nhau. Phần lớn thời gian còn lại trong hơn 100 phút của chương trình, cả hai sẽ thể hiện những cá tính âm nhạc của riêng mình với những ca khúc được dàn dựng quy mô và đầu tư.

Nhận xét về 365 Daband và Hoàng Thùy Linh, đạo diễn Vũ Thành Vinh cho biết: “365 và Hoàng Thùy Linh là những ca sỹ trẻ rất thông minh, năng động và sáng tạo. Sự nghiêm túc, trách nhiệm và tinh thần cầu thị chắc chắn sẽ giúp các bạn tiếp tục tỏa sáng…”

Chương trình Tôi Tỏa Sáng số 3: 365 Daband và Hoàng Thùy Linh sẽ diễn ra vào ngày 17/5 tại Trung tâm hội nghị Queen Hall và sẽ truyền hình trực tiếp vào lúc 20h trên kênh VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài PTTH tỉnh Lâm Đồng cùng một số Đài truyền hình địa phương khác…

Hưng Phạm
Photographer: Hoàng Phúc
Makeup: Ling Nguyen, Phương Phạm
Trang phục: Topshop Topman

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX