Ca sĩ Khởi My “kết đôi” cùng Hoàng Rapper
[11/01/2011 7:19:38]
Ca sĩ Khởi My “kết đôi” cùng Hoàng Rapper 
					
					
					
[+] Click vào để xem hình lớn
Ca sĩ Khởi My “kết đôi” cùng Hoàng Rapper

Sau một thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị, ca sĩ Khởi My cũng đã mạnh dạn giới thiệu tới khán giả album đầu tiên trong sự nghiệp ca hát của mình.

Đó là album vol1 Đôi cánh. Một sản phẩm không riêng gì Khởi My mà ngay cả ê kíp sản xuất là MV Productions cũng kì vọng sẽ tạo ra bước chuyển mới cho chính con đường ca hát của Khởi My sắp tới.

Kể từ khi đoạt cú đúp giải thưởng Tiếng ca học đường năm 2007 (Giải thí sinh được khán giả yêu thích nhất và Giải do Hội đồng nghệ thuật bình chọn), ca sĩ Khởi My đã có thể biến ước mơ thành sự thật và đến gần hơn với con đường ca hát chuyên nghiệp.

Cô bé Khởi My ngày nào cách đây 3 năm giờ đã trưởng thành hơn trong hình ảnh lẫn trong âm nhạc. Với chất giọng khỏe, xử lý ca khúc tốt, Khởi My đã tạo ấn tượng đẹp cho khán giả ngay từ cuộc thi Tiếng ca học đường qua những ca khúc như: Lời yêu gởi Noọng và Hoa nắng. Đây là cột mốc quan trọng để có được Khởi My hôm nay.

Với giải thưởng cao nhất Tiếng ca học đường 2007, tưởng chừng như Khởi My có đầy đủ điều kiện thuận lợi để ra mắt album ngay. Nhưng do nhiều yếu tố khách quan và chủ quan, mà Khởi My vẫn chưa thể làm cho mình sản phẩm đầu tay một cách ưng ý nhất.

Khởi My còn được khán giả truyền hình yêu mến trong vai trò MC của một số chương trình dành cho khán giả trẻ trên kênh Yeah1 (SCTV4). Đó cũng là cách để Khởi My tích lũy thêm kinh nghiệm xuất hiện trước ống kính và gom góp cho mình một số vốn để làm album.

Từ khi gặp được ông Bùi Chí Tâm – Giám đốc công ty MV Productions và nhạc sĩ Hoàng Rapper, Khởi My được hỗ trợ khá nhiều và bắt đầu hình thành ý tưởng làm album. 6 bài hát trong album là sự gởi gắm các xúc cảm của ca sĩ - MC Khởi My và nhạc sĩ Hoàng Rapper gửi gắm đến người yêu nhạc. Sự kết hợp giữa xu hướng sáng tác khá mới lạ, mang hơi thở cuộc sống hôm nay, và giọng hát trẻ trung đầy nội lực của Khởi My đã tạo nên album khá ấn tượng cho người nghe.

Trong album, 5 bài hát trong album đều được sáng tác bởi Nhạc sĩ Hoàng Rapper. Riêng bài hát “Vì sao” được ca sĩ Khởi My và nhạc sĩ Hoàng Rapper cùng kết hợp sáng tác.

Đặc biệt trong Album này, ca sĩ Khởi My cũng thể hiện lại tác phẩm “Đơn giản”, một trong các sáng tác khá thành công của Nhạc sĩ Hoàng Rapper, sự thể hiện mới mẻ này cũng mang lại một màu sắc mới cho ca khúc.

Thanh Tuân

Viết phản hồi
Họ tên
(*)
Email
(*)
Tiêu đề
Điện thoại
Nội dung
Mã số an toàn
Nếu không thấy mã số hãy nhấn vào Cấp lại mã số để lấy mã mới

AlbumCD Thư viện ảnh Lời ca khúc Nhạc Online Diễn đàn GDX